Năm 2024 : 2.038
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS số 1 Y Can kết hợp Chương trình phát triển vùng huyện Trấn Yên tặng quà học sinh nghèo ,hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách năm học 2021 - 2022

Đầu năm học mới, Trường TH&THCS số 1 Y Can phối hợp với Chương trình phát triển vùng huyện Trấn Yên dành tặng 30 suất quà là vở viết ( mỗi xuất 20 quyển vở học sinh) , 30 xuất gạo( mỗi xuất 10kg)  và 4 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh gia đình chính sách, với tổng giá trị quà tặng 14 triệu đồng.

Tặng 30 xuất vở ghi.

Tặng 30 xuất gạo.

Tặng 4 xuất xe đạp.

Những phần quà ý nghĩa của Trường TH&THCS số 1 Y Can, Chương trình phát triển vùng huyện Trấn Yên dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.